Giao lưu thể thao chào mừng Tháng Công nhân và Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028

PhuthoPortal - Ngày 25/5/2023, Công đoàn - Chi đoàn Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Tháng Công nhân năm 2023 và Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Xuân Tường và Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trịnh Hùng Sơn tặng hoa động viên các vận động viên

Tới dự buổi giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Xuân Tường - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Trịnh Hùng Sơn -TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc 2 đơn vị.

Các đại biểu chụp ảnh cùng các vận động viên…

… và cổ vũ các vận động viên thi đấu

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình, quyết tâm, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 2 đơn vị.

Các vận động viên nỗ lực thi đấu, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay và hấp dẫn

Chương trình giao lưu thể thao không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà qua đó tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong 2 cơ quan tăng cường rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời lan tỏa phong trào thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nếp sống lành mạnh,văn minh nơi công sở.

Các cổ động viên hào hứng theo dõi, cổ vũ trận đấu

Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Sở Thông tin và Truyền thông giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, gắn kết với nhau, từ đó phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như đẩy mạnh các hoạt động phong trào tại cơ quan.

Huyền Trang