Thứ bảy, 30/09/2023 23:41 Thứ bảy, 30/09/2023

Hội nghị giới thiệu công nghệ mới và mô hình trình diễn công nghệ

PhuthoPortal - Ngày 26/5/2023, Trung tâm Ứng dụng và Thông tin khoa học công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị “Giới thiệu công nghệ mới, tiên tiến và mô hình trình diễn công nghệ”.

Các đại biểu tìm hiểu các sản phẩm được trưng bày tại hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện một số cơ quan, đơn vị, tổ chức nghề nghiệp, doanh nghiệp, trường học và hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn HYDROGEN MALL giới thiệu quy trình công nghệ, thiết bị sản xuất nước uống Hydrogen giàu Ion kiềm sạch

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu quy trình công nghệ, thiết bị sản xuất nước uống Hydrogen giàu Ion kiềm sạch; giới thiệu công nghệ và mô hình sản xuất, chế biến một số loại nấm dược liệu như nấm đông trùng hạ thảo, nấm lim xanh...

Sau khi nghe giới thiệu, các đại biểu đã thảo luận đánh giá khả năng ứng dụng sản xuất, chế biến, công dụng của các sản phẩm và việc hỗ trợ, liên kết thị trường tiêu thụ.

Các đại biểu tìm hiểu các sản phẩm được trưng bày tại hội nghị

Thông qua hội nghị đã góp phần giúp các nhà quản lý có cách nhìn cụ thể để khuyến khích, thúc đẩy ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ cho các doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân ở địa phương trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tích cực nghiên cứu ra các sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, tăng năng lực cạnh tranh, góp phần ổn định và phát triển kinh tế địa phương.

Khánh Trang