Huấn luyện viên U23 Timor Leste Fabio Maciel da Silva cảm ơn người hâm mộ Việt Nam

PhuthoPortal - Phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Timor Leste, huấn luyện viên U23 Timor Leste Fabio Maciel da Silva cảm ơn những tình cảm, sự mến khách của người dân Việt Nam nói chung và người dân Phú Thọ nói riêng đã dành cho ông và các cầu thủ. Ông cũng đánh giá các học trò của mình thi đấu tốt khi cầm hòa đội U23 Việt Nam trong hiệp 1. Ông Silva vui mừng vì sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá Việt Nam và những gì đội bóng của ông đã trải qua tại SEA Games 31 thực sự rất ý nghĩa, nó giúp các học trò của ông trưởng thành hơn.

Huấn luyện viên Fabio Maciel da Silva cảm ơn người hâm mộ Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-Seo cho biết: Trước mắt các học trò của ông sẽ là trận bán kết nên ông cùng các cầu thủ sẽ phải chuẩn bị thật tốt để thi đấu. Nhận định về các đối thủ tại bảng B, ông Park đánh giá đội U23 Malaysia có hàng phòng ngự tốt, trong khi đội U23 Thailand có những cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt.

"Dù đối thủ là ai, chúng tôi vẫn sẽ ra sân với tâm thế của một chiến binh dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng" - ông Park khẳnh định.

Huấn luyện viên Park Hang-Seo phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu

Huấn luyện viên Park Hang-Seo đánh giá các cầu thủ trẻ mặc dù lần đầu được thi đấu tại giải nhưng đã có sự quyết tâm, thể hiện khá tốt.

Vũ Tuân - Ngọc Kiên