Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

PhuthoPortal - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/1/2021, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà, chúc Tết người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phù Ninh, Tam Nông, Cẩm Khê.

* Đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đi thăm, tặng quà, chúc Tết người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Phù Ninh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm, tặng quà và thư mừng thọ Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chỉ, khu 5, xã Bình Phú

Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu và đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chỉ, khu 5, xã Bình Phú; ông Hà Hữu Kỳ là thương binh 85%, khu Ngọc, xã Bình Phú; ông Phùng Văn Chiều là người cao tuổi tiêu biểu, khu 3, xã An Đạo; em Nguyễn Thế Anh là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khu 2 xã An Đạo.

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến người có công với cách mạng, gia đình chính sách, chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khẳng định vai trò của người cao tuổi trong cộng đồng và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2022 đầm ấm, yên vui. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, vận động con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người có công, gia đình chính sách, đặc biệt là đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm, tặng quà ông Hà Hữu Kỳ là thương binh 85%, khu Ngọc, xã Bình Phú

Đến thăm, chúc Tết Huyện ủy Phù Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh đã đạt được trong năm qua. Nhất trí với phương hướng nhiệm vụ mà huyện xác định trong năm 2022 và các năm tiếp theo, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Để thực hiện thành công các Nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đẩy mạnh phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, huyện cần phải đoàn kết, huy động cả hệ thống chính trị cùng vào cuộc, nhất là sự ủng hộ của doanh nghiệp và người dân. Bên cạnh đó, huyện cần tăng cường công tác quản lý đất đai, giữ gìn an ninh trật tự. Đồng chí mong muốn thời gian tới, huyện sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, phấn đấu sớm trở thành huyện nông thôn mới.

Thăm, chúc Tết, động viên cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phù Ninh, Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Năm 2021 là năm đầy khó khăn, tuy nhiên tỉnh Phú Thọ nói chung cũng như huyện Phù Ninh nói riêng đã nỗ lực cố gắng, hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Trong thành công chung ấy có sự đóng góp quan trọng của lực lượng Công an. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn: Năm 2022, lực lượng Công an tỉnh nói chung và Công an huyện Phù Ninh nói riêng tiếp tục nắm chắc địa bàn, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, không để bị động bất ngờ; áp dụng các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu tặng quà Công an huyện Phù Ninh

Đến thăm Công ty TNHH ESTEC thuộc Cụm công nghiệp Tử Đà - An Đạo, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu vui mừng khi biết trong năm 2021, dù chịu nhiều tác động của đại dịch COVID-19 nhưng Công ty vẫn duy trì hoạt động sản xuất và chăm lo đời sống cho các công nhân lao động với mức thu nhập bình quân gần 8 triệu đồng/người/tháng; đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước. Đồng chí đề nghị Công ty cần tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống cho công nhân lao động, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước; tích cực tham gia vào công tác an sinh xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu thăm, chúc Tết người lao động Công ty TNHH ESTEC, Cụm công nghiệp Tử Đà - An Đạo

* Đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hiệu quả trên địa bàn huyện Tam Nông.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy trao quà Tết cho gia đình cháu Nguyễn Hữu Đức - trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu 2, xã Tề Lễ.

Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lâm - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. 

Thăm hỏi và tặng quà các gia đình: Ông Lê Văn Ngự - thương binh hạng 4/4, mất sức lao động 21% ở khu 6; cháu Nguyễn Hữu Đức - trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu 2, xã Tề Lễ; bà Nguyễn Thị San - 100 tuổi ở khu 4, xã Quang Húc và bà Đặng Thị Chuế - thân nhân liệt sĩ ở khu 3, xã Bắc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy cùng đoàn ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; chia sẻ những vất vả của các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chúc mừng và khẳng định vai trò người cao tuổi trong đời sống.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy trao quà Tết cho bà Nguyễn Thị San - 100 tuổi ở khu 4, xã Quang Húc

Đồng chí chúc các cụ và gia đình chính sách năm mới mạnh khỏe, cùng gia đình đón Tết cổ truyền thật ý nghĩa; tiếp tục động viên con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống cho nhân dân, nhất là từ nay đến Tết để mọi người, mọi nhà đều được đón năm mới trong ấm no, hạnh phúc…

Đến thăm Công ty Cổ phần Takao Granite tại xã Thanh Uyên, huyện Tam Nông, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy vui mừng sau hơn một năm xây dựng và phát triển, với sự hỗ trợ và tạo điều kiện của các cấp chính quyền địa phương, sự nỗ lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, đến nay Công ty đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1, đi vào hoạt động và cho ra đời những sản phẩm gạch men đa dạng về màu sắc, mẫu mã, vật liệu thân thiện với môi trường nên đáp ứng tốt các yêu cầu của người sử dụng. Nhờ đó, được nhiều nhà phân phối, đối tác, khách hàng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy thăm hỏi, động viên tình hình sản xuất của Công ty cổ phần Takao Granite

Vui mừng trước những kết quả mà Công ty cổ phần Takao Granite đã đạt được trong thời gian qua, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Công Thủy đề nghị doanh nghiệp phát huy kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đẩy mạnh các công tác xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; khen thưởng kịp thời, tạo không khí vui tươi cho cán bộ, công nhân, người lao động nhân dịp Tết đến, Xuân về.

* Đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách và đơn vị, doanh nghiệp tại huyện Cẩm Khê.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương tặng quà thương binh Hà Ngọc Thọ

Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Cẩm Khê.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bính (xã Yên Dưỡng); thương binh ¼ Hà Ngọc Thọ; gia đình cụ Bùi Trung Dậu (90 tuổi) - người cao tuổi tiêu biểu; cháu Nguyễn Đức Long - trẻ mồ côi (thị trấn Cẩm Khê), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hi sinh của các gia đình người có công với cách mạng; đồng thời chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí chúc các gia đình đón tết vui vẻ, an lành và hạnh phúc và mong muốn người có công với cách mạng, người cao tuổi trên địa bàn huyện tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nỗ lực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương tặng quà Tết Trung đoàn 753

Đến thăm, chúc Tết Trung đoàn 753, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ trong năm 2021 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, còn thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

Đồng chí đề nghị trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 753 nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động nắm bắt và xử lý tốt mọi tình huống xảy ra. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu và các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, góp phần bảo đảm cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương tặng hoa, quà chúc mừng Công ty TNHH YIDA Việt Nam

Thăm, chúc tết Công ty TNHH YIDA Việt Nam (khu Đông Viên, thị trấn Cẩm Khê), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương bày tỏ vui mừng khi biết trong năm 2021, mặc dù chịu tác động của đại dịch COVID-19 nhưng Công ty vẫn duy trì tốt hoạt động sản xuất, đảm bảo việc làm thường xuyên cho hơn 4.400 công nhân, lao động với mức thu nhập bình quân gần 8 triệu đồng/người/tháng.

Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân, đồng chí mong muốn trong năm 2022, Công ty TNHH YIDA Việt Nam tiếp tục có những giải pháp thiết thực mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, giải quyết thêm nhiều việc làm cho người lao động tại địa phương và đóng góp vào ngân sách nhà nước.

PV - CTV