Người hâm mộ xếp hàng mua vé xem trận bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc

PhuthoPortal - Từ 8 giờ ngày 17/4/2022, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh, vé xem trận bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc chính thức được mở bán trực tiếp. Vé được bán với 3 mệnh giá là 150 nghìn đồng, 200 nghìn đồng, 300 nghìn đồng. Mỗi cổ động viên được mua tối đa 2 vé.

Người hâm mộ xếp hàng chờ mua vé xem trận đấu

Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù trời mưa nhưng ngay từ sáng sớm đã đông người hâm mộ chờ xếp hàng với mong muốn mua được tấm vé xem trận thi đấu. Tất cả người hâm mộ đều kiên  nhẫn xếp hàng chờ tới lượt, không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy hoặc mất trật tự trước các quầy vé.

Ông Chu Văn Tâm, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội thấy phấn khởi khi mua được vé xem trận đấu

Ông Chu Văn Tâm, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội cho biết: Để được vào sân cổ vũ trận đấu, tôi phải xếp hàng chờ gần 2 giờ và may mắn mua được 1 cặp vé. Tôi cảm thấy rất vui vì mình sẽ được tận mắt chứng kiến trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc.

Anh Đỗ Mạnh Hùng ở xã Sông Lô, thành phố Việt Trì mong muốn các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc

Cùng với tâm trạng phấn khởi khi mua được vé, anh Đỗ Mạnh Hùng ở xã Sông Lô, thành phố Việt Trì cho biết: Đây là lần thứ 3 tôi xếp hàng để mua vé xem bóng đá tại Sân vận động Việt Trì bởi tôi rất hâm mộ bóng đá nước nhà. Tôi mong các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn xuất sắc.

Theo kế hoạch, từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 18/4/2022, Ban tổ chức trận đấu sẽ trả vé mua online khu vực giữa cửa 5 và cửa 6 khán đài A Sân vận động Việt Trì. Vé mua qua đường công văn sẽ được trả từ 9 giờ ngày 17/4 đến 17 giờ ngày 18/4/2022 tại phòng họp bể bơi Khu liên hợp thể dục thể thao tỉnh (đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì).

Ngọc Kiên