Nhà hàng Cội Nguồn

Nhà hàng Cội Nguồn chuyên phục vụ những món ăn mang đậm nét văn hoá Việt Nam đặc sắc, đúng hương vị của vùng Trung du đất Tổ, được thực hiện bằng cả tâm huyết của những đầu bếp tài ba chuyên nghiệp.
Toạ lạc ở vị trí trung tâm của thành phố Việt Trì, cách Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng khoảng 7km. Nhà hàng Cội Nguồn được xây dựng với lối kiến trúc mang nét văn hoá truyền thống đặc trưng của vùng đồng bằng – trung du Bắc Bộ như: Mái ngói, tường gạch tổ ong, cây cau, cây cọ, cái nơm... Đặc biệt, hệ thống phòng ăn được đặt tên vô cùng độc đáo như: Rừng Cọ; Đồi Chè; Đồng Xanh; Ngào Ngạt; Cái Giỏ; Cái Nơm; Cối Giã Gạo; Cối Xay Lúa… khiến cho thực khách đến một lần và nhớ mãi về mảnh đất trung du Phú Thọ.
Hệ thống các khu vực tiếp đón và phục vụ thực khách được chia thành 3 tầng với khả năng phục vụ khoảng 300 khách.
Để trở thành địa chỉ nhà hàng uy tín và để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách phải kể tới ẩm thực của nhà hàng Cội Nguồn. Với nhiều món ăn được nghiên cứu lựa chọn nguyên liệu tỉ mỉ, chế biến sáng tạo mang hương vị quê hương, đặc trưng vùng Trung du là một điểm cộng tuyệt vời của nhà hàng như: Khai vị bằng món Bánh Sắn, hay cá vùng Ngã Ba Sông…
Hiện nay, nhà hàng Cội Nguồn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của thực khách khi tới thành phố Việt Trì và là đối tác tin cậy của một số thương hiệu kinh doanh du lịch, lữ hành tiêu biểu của Việt Nam như: Vietravel, Lữ hành Việt…
Nhà hàng Cội Nguồn, từ lâu đã trở thành điểm gặp gỡ giao lưu lý tưởng, nơi gặp gỡ của doanh nghiệp, giao lưu bạn bè, hay những bữa cơm gia đình ấm cúng, hay mang đến cho du khách những cảm nhận đặc biệt về ẩm thực vùng Trung du Phú Thọ. Trong không gian thanh lịch, ấm cúng là món ăn Việt Nam đúng khẩu vị của từng khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhà hàng luôn mang đến cho du khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Địa chỉ: Tổ 14B, Phố Anh Dũng, Phường Tiên Cát, Việt Trì.
Điện thoại: 0914 284 663
Website: http://nhahangcoinguon.com