Nhà hàng Phố Việt

Nhà hàng Phố Việt nằm trên mặt đường Châu Phong – Phường Gia Cẩm- Việt Trì - Phú Thọ. Một là tuyến phố sầm uất và nhộn nhịp ở thành phố Việt Trì. Ấn tượng đầu tiên về Nhà hàng Phố Việt là một không gian hiện đại, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn độc đáo như: gà, lợn, cá là những đặc sản vùng trung du Bắc Bộ. Thực đơn nhà hàng do các đầu bếp nổi tiếng có kinh nghiệm trong làng ẩm thực thành phố Việt Trì thực hiện. 
Toạ lạc ở vị trí trung tâm của thành phố Việt Trì, cách Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng khoảng 6km. Nhà hàng Phố Việt được xây dựng với phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng và lịch sự cùng không gian bãi đỗ xe rộng rãi.
Nhà hàng là một trong những nhà hàng có quy mô lớn phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh, chuyên phục vụ những món ăn mang hương vị vùng miền và Á, Âu. Đồng thời là đơn vị tổ chức sự kiện, hội nghị và tiệc cưới hàng đầu tại thành phố Việt Trì.
Hệ thống các khu vực tiếp đón và phục vụ thực khách được chia thành 2 khu riêng biệt gồm: khu phòng tiệc nhỏ và khu trung tâm tổ chức sự kiện với khả năng phục vụ khoảng hơn 1000 người:
* Khu phòng tiệc nhỏ: Gồm 4 tầng
+ Tầng 2 – Với 2 phòng tiệc có quy mô phục vụ từ 50 – 100 người được đánh số thứ tự gồm: Phòng 201 – 50 người; phòng 202 – 100 người (Có sân khấu)
+ Tầng 3 – Với 5 phòng tiệc nhỏ, ấm cúng có sức chứa từ 10 – 30 người/phòng và được đánh số thứ tự từ 301 – 302 – 303 – 305 – 306.
+ Tầng 4 – Với 5 phòng tiệc nhỏ có sức chưa từ 10 – 40 người/phòng và được đánh số thứ tự từ 401 – 402 – 403 – 404 – 405.
+ Tầng 5 – Với 01 phòng tiệc hội nghị 501 có sức chứa 150 người và 01 phòng tiệc 502 có sức chứa 50 người.
* Khu trung tâm tổ chức sự kiện: Với sức chứa tối đa 500 người. Là không gian lý tưởng nhằm phục vụ các đoàn khách có số lượng lớn.
Để trở thành địa chỉ nhà hàng tin cậy và để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách phải kể tới ẩm thực của nhà hàng Phố Việt. Với đội ngũ đầu bếp chất lượng cao có thể chế biến từ các món ăn “Thuần Việt” mang hương vị đặc trưng vùng miền, đến các món ăn mang hương vị châu Á, châu Âu. Tất cả đều đáp ứng nhu cầu đa dạng và làm hài lòng thực khách khó tính nhất. Đặc biệt nhà hàng đã có bộ sưu tập những món ăn mang đậm hương vị riêng với các tên gọi ấn tượng như: Chả bọc Phố Việt, Bánh vừng Phố Việt, Nộm bún tôm Phố Việt, Đậu hấp Phố Việt, Nem Phố Việt…
Hiện nay, nhà hàng Phố Việt đã trở thành địa chỉ quen thuộc của thực khách khi tới thành phố Việt Trì và là đối tác tin cậy của một số thương hiệu kinh doanh du lịch, lữ hành uy tín trong mảng thị trường khách nội địa và quốc tế.
Địa chỉ: Số 378A – Đường Châu Phong- Phường Gia Cẩm – Việt Trì – Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3898 00