Nhà hàng Tây Bắc

Nhà hàng Tây Bắc có vị trí tại khu 15 - thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Với hệ thống nhà hàng tiện nghi hiện đại và lịch sự, bãi đỗ xe rộng rãi, với 3 tầng nhà hàng có sức chứa tối đa 360 khách : tầng 1 phục vụ tối đa 100 khách ; phòng hội nghị với 180 khách và 6 phòng riêng mỗi phòng có thể phục vụ tối đa 30 khách. Nhà hàng Tây Bắc sẽ là điểm đến lý tưởng của những buổi liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, những buổi sum họp gia đình và bạn bè.
Nhà hàng cách Khu di tích lịch sử Đền Hùng 2,6 km, vị trí rất thuận lợi phục vụ các đoàn khách đông người dừng chân ăn uống nghỉ ngơi khi về thăm Đền Hùng.
Nhà hàng chuyên các món ăn chế biến từ: Gà đồi, Cá sông… ẩm thực đồng quê, các món ăn với thực đơn dân dã, phong phú, đa dạng, tự tin có thể đáp ứng khẩu vị của phần đông thực khách.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo cùng với đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng những món ăn tươi ngon và hấp dẫn nhất.
Du khách về với Đền Hùng xin mời ghé qua nhà hàng để cảm nhận chất lượng dịch vụ , sẽ làm hài lòng mọi thực khách. Nhà hàng là điểm đến cho du khách khi về với Đất Tổ.
Địa chỉ : khu 5, thị trấn Hùng Sơn, Lâm Thao, Phú Thọ
Liên hệ : 0985.988.186