Nữ Hóa chất Đức Giang Tia sáng và Nam Biên phòng giành giải Nhất Giải Bóng chuyền cúp Hùng Vương năm 2023

PhuthoPortal - Tối ngày 26/3/2023, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh diễn ra trận tranh giải Ba bóng chuyền nữ, trận Chung kết bóng chuyền nam và Bế mạc Giải Bóng chuyền cúp Hùng Vương năm 2023.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải và Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Nguyễn Đắc Thủy trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam Biên phòng…

Tới dự và cổ vũ các đội thi đấu có các đồng chí: Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cùng đông đảo cổ động viên.

… và đội bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang Tia sáng

Trận chung kết bóng chuyền nam với sự góp mặt của 2 đội là Biên phòng và Sanest Khánh Hòa. Với khả năng công tốt, thủ tốt cùng chiến thuật hợp lý, Biên phòng đã không mấy khó khăn khi vượt qua Sanest Khánh Hòa với tỷ số 3 - 1.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trao thưởng cho 2 VĐV tấn công xuất sắc nhất

Ở trận tranh giải Ba bóng chuyền nữ, trải qua 5 hiệp đấu gay cấn, Bộ Tư lệnh Thông tin đã thể hiện được bản lĩnh khi xuất sắc vượt qua Than Quảng Ninh và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số sát nút 3 - 2.

Trận thi đấu chung kết bóng chuyền nam giữa 2 đội Biên phòng (áo trắng) và Sanest Khánh Hòa

Trước đó, vào ngày 25/3/2023 đã diễn ra trận Chung kết bóng chuyền nữ giữa đội Hóa chất Đức Giang Tia sáng gặp Ninh Bình LienVietPostbank; trận tranh giải Ba bóng chuyền nam giữa Thể Công gặp Đà Nẵng. Kết quả, đội bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang Tia sáng đã thắng Ninh Bình LienVietPostbank với tỷ số 3 - 1; đội bóng chuyền nam Thể Công dễ dàng vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 3 - 0.

Đông đảo người dân xem và cổ vũ cho các đội bóng

Trong dịp này, Ban tổ chức trao thưởng cho 2 vận động viên (VĐV) tấn công xuất sắc là VĐV Nguyễn Ngọc Thuân của đội Biên phòng và VĐV Nguyễn Thị Bích Tuyền của đội Ninh Bình LienVietPostbank; 2 VĐV phòng thủ xuất sắc là VĐV Huỳnh Trung Trực của đội Sanest Khánh Hòa và VĐV Lê Thị Thanh Liên của đội Hóa chất Đức Giang Tia sáng; 2 VĐV chuyền hai xuất sắc là VĐV Đinh Văn Duy của đội Biên phòng và VĐV Đoàn Thị Lâm Oanh của đội Bộ Tư lệnh Thông tin.

Ngọc Kiên