Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương trao quà Tết tại huyện Tam Nông

PhuthoPortal - Ngày 18/1/2022, đồng chí Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng được trích từ Quỹ “Vì người nghèo của tỉnh” cho các hộ nghèo tại huyện Tam Nông nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương trao biểu trưng 100 suất quà Tết cho huyện Tam Nông

Cụ thể: Xã Vạn Xuân 21 suất, xã Bắc Sơn 50 suất, xã Lam Sơn 29 suất. Tính đến thời điểm này, toàn huyện Tam Nông đã trao trên 400 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương khẳng định: Những phần quà có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, góp phần khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Dương Hoàng Hương và Bí thư Huyện ủy Tam Nông Vương Đức Thủy trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Vạn Xuân

Đồng chí yêu cầu từ nay đến Tết Nguyên đán, huyện Tam Nông tiếp tục rà soát các trường hợp trên địa bàn, nhất là những hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn, kịp thời hỗ trợ để đảm bảo mọi người dân trên địa bàn đón Tết vui tươi, hạnh phúc và an toàn trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tuấn Dũng