Phú Thọ tiễn đội tuyển U23 Việt Nam về Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết môn Bóng đá nam SEA Games 31

PhuthoPortal - Ngày 20/5/2022, Huấn luyện viên Park Hang-Seo cùng các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam đã rời Phú Thọ về Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết môn Bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra ngày 22/5/2022 trên Sân vận động Mỹ Đình.

Đại diện Ban tổ chức môn Bóng đá nam SEA Games 31 tại tỉnh Phú Thọ tặng hoa chia tay đội tuyển U23 Việt Nam

Tham gia tiễn đoàn tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đông đảo người hâm mộ địa phương.

Tặng hoa chúc mừng huấn luyện viên Park Hang-Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 tỉnh Phú Thọ chúc mừng những thành tích thi đấu ấn tượng tại vòng bảng và trận bán kết vừa qua. Đồng chí chúc thầy trò huấn luyện viên Park Hang-Seo tiếp tục giữ vững phong độ, thi đấu tốt tại trận chung kết để bảo vệ thành công Huy chương Vàng danh giá.

Người hâm mộ bóng đá Phú Thọ dành nhiều tình cảm cho huấn luyện viên Park Hang-Seo

Huấn luyện viên Park Hang-Seo gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức tỉnh Phú Thọ đã hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho toàn đội trong suốt thời gian thi đấu ở Phú Thọ; cảm ơn các lực lượng phục vụ luôn thường trực, đảm bảo an ninh, an toàn, hỗ trợ đội tuyển.

Đặc biệt, huấn luyện viên Park Hang-Seo cảm ơn tình cảm và sự cổ vũ nhiệt tình của người dân địa phương và khẳng định sự có mặt của đông đảo cổ động viên trên Sân vận động Việt Trì chính là động lực cổ vũ tinh thần, khích lệ các cầu thủ thi đấu tốt.

Trước khi lên xe về Hà Nội, huấn luyện viên Park Hang-Seo và các học trò đã dành thời gian để chụp ảnh và ký tặng người hâm mộ.

Tiền vệ Hùng Dũng ký tặng người hâm mộ Phú Thọ

Tiền đạo ghi bàn duy nhất cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết Nguyễn Tiến Linh chiếm được nhiều tình cảm của các cổ động viên nhí

Dự kiến đầu giờ chiều nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Nội và bước vào buổi tập 17 giờ cùng ngày. Dù vẫn còn 2 ngày trước khi bước vào trận chung kết gặp đội tuyển U23 Thái Lan nhưng huấn luyện viên Park Hang-Seo và các học trò sẽ không nghỉ ngơi mà bắt tay ngay vào tập luyện.

Bị thương trong trận bán kết, tiền vệ Lê Văn Xuân hiện chưa thể đi lại bình thường mà vẫn phải di chuyển bằng nạng dưới sự hỗ trợ của đồng đội

Người hâm mộ vẫy tay chào và gửi những chúc sức khỏe, may mắn tới các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam  

Huyền Trang