Sở Thông tin và Truyền thông gặp mặt, tặng quà Tết các gia đình chính sách

PhuthoPortal - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 17/1/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt, tặng quà Tết cho các gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCLĐ) của cơ quan có thân nhân là liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trịnh Hùng Sơn tặng quà Tết cho các gia đình CBCCVCLĐ của cơ quan có thân nhân là liệt sĩ, thương binh, bệnh binh

Dự buổi trao quà có các đồng chí: Trịnh Hùng Sơn - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Quang Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Nguyễn Thị Hồng Thúy - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Trịnh Hùng Sơn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng chí chúc các gia đình bước sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng quà Tết cho các gia đình CBCCVCLĐ của cơ quan có thân nhân là thương binh, liệt sĩ

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; gương mẫu đi đầu trong các phong trào để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đại diện gia đình CBCCVCLĐ có thân nhân là liệt sĩ, thương binh, bệnh binh cảm ơn sự quan tâm, động viên của Đảng ủy, lãnh đạo Sở và toàn cơ quan

Sở Thông tin và Truyền thông hiện có 1 cán bộ có bố đẻ là liệt sĩ; 9 cán bộ, công chức, viên chức có thân nhân là thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và bảo vệ biên giới phía Bắc. Trong những năm qua, Sở luôn quan tâm, thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình CBCCVCLĐ có thân nhân là liệt sĩ, thương binh, bệnh binh trong các dịp lễ, tết. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo, CBCCVCLĐ của Sở đối với những người có công với đất nước.

Ngọc Kiên