Sôi động chương trình nghệ thuật "Viettri Countdown 2021 - Hào khí Đất Tổ" chào năm mới

PhuthoPortal - Tối ngày 31/12, tại Quảng trường Hùng Vương diễn ra chương trình nghệ thuật “Viettri Countdown 2021 - Hào khí Đất Tổ”. Chương trình mang đến không khí náo nức, tưng bừng đón mùa xuân mới, đón năm mới cho nhân dân trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Minh Châu trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Việt Trì; Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Việt Trì hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

Tới dự chương trình có các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Công Thủy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành, thị cùng đông đảo người dân và du khách.

Các đại biểu dự chương trình

Tại chương trình đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho thành phố Việt Trì nhằm ghi nhận thành tựu to lớn mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã đạt được trong 58 năm xây dựng và phát triển; công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Việt Trì hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận Khu Di tích lịch sử Đền Hùng là Khu du lịch Quốc gia.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng trao Quyết định công nhận Khu Di tích lịch sử Đền Hùng là Khu du lịch Quốc gia

Chương trình nghệ thuật "Chào năm mới 2021 - Hào khí Đất Tổ" gồm 3 phần với các chủ đề: Đất nước tình yêu, Thắp sáng miền Đất Tổ, Đếm ngược chào năm mới 2021. Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như: Bằng Kiều, Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Anh… cùng những giọng hát trẻ, các vũ đoàn, DJ nổi tiếng trên cả nước và đông đảo lực lượng nghệ thuật của tỉnh và thành phố Việt Trì.

Màn múa mở màn chương trình nghệ thuật “Viettri Countdown 2021 - Hào khí Đất Tổ”

Gần 20 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, có nội dung mang đậm giá trị truyền thống vùng đất Tổ, mang hơi thở, hương sắc mùa xuân như “Đất với người Trung du”, “Việt Trì thành phố lễ hội mùa xuân”, “Nét ca trù ngày xuân”… và các ca khúc có giai điệu độc đáo, hiện đại thể hiện những mảng sắc màu của nhịp sống thời đại mới.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu…

Đan xen với đó là những ca khúc nhạc dance thể hiện sức trẻ với những hoài bão, khát vọng trong cuộc sống đặc sắc như: “Horse Medley”, “Tứ tấu Paladio”, “Lắng nghe mùa xuân về”… đã mang đến bầu không khí sôi động cho chương trình.

... kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, ánh sáng hiện đại

Điểm nhấn của chương trình là thời khắc đếm ngược chào năm mới dưới nền nhạc DJ sôi động, ánh sáng laser hiện đại kết hợp hiệu ứng màn hình led, sân khấu trực quan tạo nên không khí sôi động đón năm mới 2021, góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất Tổ giàu bản sắc đang trên đà phát triển và hội nhập.

Màn bắn pháo hoa tầm cao tại chương trình

Đúng 00h00 diễn ra màn bắn pháo hoa tầm cao rực rỡ, đẹp mắt kéo dài 15 phút mang đến những khoảnh khắc khó quên cho người dân Đất Tổ trong thời điểm chào năm mới 2021.

Chương trình tạo sự phấn khởi đối với đông đảo nhân dân và du khách

Chương trình “Viettri Countdown 2021 - Hào khí Đất Tổ” tạo không khí vui tươi, rộn ràng chào năm mới 2021; cổ vũ động viên các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhóm PV