Tặng sổ bảo hiểm xã hội tự nguyện, thẻ bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Sơn

PhuthoPortal - Ngày 15/12/2022, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam phối hợp BHXH tỉnh tổ chức trao tặng sổ BHXH tự nguyện, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Sơn.

Đại diện lãnh đạo BHXH Việt Nam tặng sổ BHXH cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Sơn

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo BHXH Việt Nam; lãnh đạo BHXH tỉnh, BHXH huyện Thanh Sơn; đại diện các nhà tài trợ cùng hơn 30 người dân, học sinh đại diện cho người có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Sơn được tặng sổ BHXH và thẻ BHYT.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ trao biểu trưng tặng 210 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Sơn

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo BHXH Việt Nam tặng 12 sổ BHXH, 100 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Sơn; lãnh đạo BHXH tỉnh tặng 1.216 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Sơn. Tổng trị giá số sổ BHXH và thẻ BHYT trao tặng tại chương trình là hơn 233 triệu đồng.

Các đại biểu hỏi thăm đời sống người dân có hoàn cảnh khó khăn được tặng thẻ BHYT

Cũng tại chương trình, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Phú Thọ trao biểu trưng tặng 210 thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Thanh Sơn với trị giá 30 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo BHXH Việt Nam, lãnh đạo BHXH tỉnh và các đại biểu chụp ảnh cùng người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng sổ BHXH, thẻ BHYT của huyện Thanh Sơn

Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ BHYT là hoạt động xã hội gắn với thực hiện mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân. Thông qua chương trình góp phần phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc và lan tỏa chính sách an sinh của Nhà nước. Đồng thời, huy động sự chung tay, chia sẻ của cán bộ, viên chức, người lao động trong ngành BHXH cùng sự góp sức của cộng đồng xã hội và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn chưa có sổ BHXH, thẻ BHYT.

Thanh Hòa