Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

PhuthoPortal - Nhân ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, từ ngày 22 - 30/11/2021, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức thăm hỏi, động viên 36 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình chị Chu Thị Thấm ở xã Hiền Quan, huyện Tam Nông

Tham gia đoàn có lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh, Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh), Ban ATGT các huyện, thị, thành.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà, tiền mặt (2 triệu đồng/trường hợp) cho thân nhân của 36 nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn thuộc 13 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh bị tử vong do tai nạn giao thông.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình nạn nhân Phạm Ngọc Cảnh, xã Hợp Nhất, huyện Đoan Hùng

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đại diện Ban ATGT tỉnh chia sẻ khó khăn với người thân các nạn nhân bị tai nạn giao thông, đồng thời động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ban ATGT tỉnh đề nghị chính quyền địa phương tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền pháp luật về ATGT cho người dân trên địa bàn nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông góp phần kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Trong dịp này, Ban ATGT các huyện, thị, thành cũng tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Vũ Tuân