Thanh Ba: Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên lão thành

PhuthoPortal - Ngày 25/1/2022, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt ngày 3/2 cho 3 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ thị trấn Thanh Ba và Đảng bộ xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Phước

Vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng đợt này là các đảng viên: Hoàng Văn Phước - sinh năm 1927, quê quán xã Xuân Áng, huyện Hạ Hòa, hiện đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ thị trấn Thanh Ba; Trương Thị Hanh - sinh năm 1927; Trương Thể - sinh năm 1925, quê quán tại xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba, hiện 2 đồng chí đều sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Sơn Cương.

Cả 3 đồng chí đều tham gia cách mạng từ khi tuổi đời còn rất trẻ và đã kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau. Trong quá trình công tác, các đồng chí đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều Bằng khen, Huân, Huy chương cao quý và giấy khen các loại.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: Trên mọi cương vị công tác, các đảng viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất cao đẹp, kiên trung. Khi nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương, các đồng chi luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng để con, cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải khẳng định: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những thành tích và công lao cống hiến của các đảng viên trong suốt quá trình hoạt động cách mạng. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào đối với cá nhân và gia đình các đảng viên, mà còn là vinh dự của
Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, Đảng bộ huyện Thanh Ba cũng như đăng bộ thị trấn Thanh Ba và xã Sơn Cương.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải Nguyễn Hải trao quà Tết cho đồng chí Trương Thị Hạnh

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải chúc các đảng viên lão thành bước sang năm mới mạnh khỏe, gia đình an khanh, thịnh vượng, sống vui, sống khỏe để tiếp tục đón nhận những phần thưởng cao quý hơn nữa mà Đảng trao tặng.

Quang Mạnh