Tỉnh Phú Thọ gặp mặt, động viên đội tuyển U23 Việt Nam

PhuthoPortal - Ngày 14/5/2022, tại Khách sạn Gài Gòn - Phú Thọ, thay mặt tỉnh Phú Thọ, đồng chí Phan Trọng Tấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt, chúc mừng huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam vì những thành tích thi đấu ấn tượng tại các trận thi đấu thuộc vòng bảng, môn bóng đá nam SEA Games 31.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn tặng hoa và quà chúc mừng thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Về phía đội tuyển U23 Việt Nam có ông Nguyễn Minh Châu - Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; huấn luyện viên Park Hang Seo và đội trưởng U23 Việt Nam Đỗ Hùng Dũng.

Đội tuyển U23 Việt Nam tặng quà lưu niệm cho tỉnh Phú Thọ

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nhân dân, người hâm mộ tỉnh Phú Thọ và cả nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn chúc mừng thành tích thi đấu ấn tượng của đội tuyển U23 Việt Nam trong các trận đấu diễn ra vừa qua; chúc mừng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ thành viên U23 Việt Nam.

Bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành tích của đội tuyển, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn khẳng định: Đối với đông đảo người hâm mộ Việt Nam nói chung và nhân dân Phú Thọ nói riêng, đội tuyển bóng đá nam U23 đã và đang là những “người hùng”. Đồng chí chúc thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo tiếp tục giữ vững phong độ, thi đấu tốt để đạt được những thành công mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

Đồng chí nhấn mạnh: SEA Games 31 đã mang lại không khí rộn ràng, phấn khởi trên quê hương Phú Thọ. Phú Thọ sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện, phối hợp tốt nhất để góp phần cùng cả nước tổ chức thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định: Suốt quãng thời gian U23 Việt Nam thi đấu vòng bảng, đội tuyển đã nhận được nhiều tình cảm và sự cổ vũ của người dân địa phương. Sự có mặt của đông đảo cổ động viên và bầu không khí tuyệt vời tại Sân vận động Việt Trì tạo nên một chút áp lực, đồng thời cũng chính là động lực để các cầu thủ thi đấu tốt hơn.

Huấn luyện viên Park Hang Seo phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhận xét về công tác tổ chức các trận đấu vòng bảng bóng đá nam vừa qua, ông Park chia sẻ: Tôi rất cảm ơn Ban tổ chức đã hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất để đội tuyển luyện tập; lực lượng công an, cảnh sát luôn đảm bảo an toàn, an ninh cho đội; đặc biệt cảm ơn đội ngũ y tế luôn thường trực 24/24 giờ, hỗ trợ đội trong hoạt động chăm sóc sức khoẻ và phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo thể chất tốt cho các cầu thủ thi đấu; đội ngũ nhân viên khách sạn đã phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp để đội có được không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái nhất.

“Với sự đồng hành, hỗ trợ đó, chúng tôi cảm thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa. Mặc dù vòng bảng chưa kết thúc nhưng tôi hứa chúng tôi sẽ cố gắng giành thành tích tốt nhất trước khi quay trở về thủ đô Hà Nội.” - Huấn luyện viên Park Hang Seo nhấn mạnh.

Khánh Trang