Trao Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng đợt 3/2 tại các huyện: Thanh Ba, Thanh Sơn, Lâm Thao

PhuthoPortal - Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành đợt 3/2 tại các huyện: Thanh Ba, Thanh Sơn, Lâm Thao.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lưu Thị Thao ở xã Mạn Lạn

Trong đợt này, huyện Thanh Ba có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm là: Phạm Thị Mùi, Phạm Hoàng Tám (ở thị trấn Thanh Ba); Lưu Thị Thao, Đặng Văn Khoan (ở xã Mạn Lạn); Phạm Ngọc Hiếu (ở xã Chí Tiên) và đảng viên Đỗ Thị Vẹt (ở xã Sơn Cương) được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Đồng chí nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự tri ân, trân trọng của Đảng và Nhà nước đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đảng viên lão thành đều là những người tiêu biểu gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đảng bộ tỉnh Phú Thọ luôn ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của các đồng chí cho tỉnh nhà và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải chúc các đảng viên và gia đình dồi dào sức khỏe, mãi là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, các thế hệ học tập và noi theo; góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Thanh Ba, Đảng bộ tỉnh Phú Thọ ngày càng trong sạch vững mạnh.

* Tại huyện Thanh Sơn: Vừa qua, đồng chí Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh Ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đi trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Sỹ Đán thuộc Đảng bộ xã Địch Quả.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Sỹ Đán

Đảng viên Hồ Sỹ Đán sớm giác ngộ cách mạng, từng tham gia chiến đấu bảo vệ tổ quốc, xây dựng và phát triển quê hương. Ở tại các vị trí khác nhau, đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, là tấm gương sáng về lòng kiên trung, giữ vững phẩm chất người cộng sản, trọn vẹn niềm tin theo Đảng.

Chúc mừng đảng viên Hồ Sỹ Đán được đón nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi khẳng định: Được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân đồng chí Hồ Sỹ Đán và gia mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn và Đảng bộ tỉnh. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi chúc mừng đảng viên Hồ Sỹ Đán vinh dự đón nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng

Đồng chí chúc đảng viên Hồ Sỹ Đán luôn mạnh khỏe, là điểm tựa tinh thần cho gia đình và toàn Đảng bộ; tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong học tập, công tác, có nhiều đóng góp với quê hương, đất nước… Đồng thời, phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người cộng sản trong việc giáo dục, giúp đỡ thế hệ trẻ và xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bùi Đình Thi đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, động viên, chăm lo để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đối với các đảng viên lão thành, người có công với cách mạng.

* Tại huyện Lâm Thao: Ngày 31/1/2023, đồng chí Đinh Công Thực - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành của huyện.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đinh Công Thực trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này gồm: Nguyễn Văn Phục (Chi bộ 4, Đảng bộ xã Xuân Huy) và Triệu Việt Yên (Chi bộ 6, Đảng bộ xã Xuân Huy) nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng; Lê Văn Lợi (Chi bộ 5, Đảng bộ xã Phùng Nguyên) nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đinh Công Thực chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.

Đồng chí nhấn mạnh: Các đảng viên đều tham gia vào 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc trong lúc đất nước còn khó khăn và có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành có nhiều sức khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông để đóng góp xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy và các địa phương tiếp tục quan tâm, động viên, giúp đỡ các đảng viên lão thành sống vui, sống khỏe, sống có ích và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

CTV