Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền thăm, chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Việt Trì

PhuthoPortal - Ngày 9/10/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Việt Trì nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền tặng hoa chúc mừng VNPT Phú Thọ

Thăm, chúc mừng Viễn thông Phú Thọ và Công ty Cổ phần Licogi 14, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền biểu dương những thành tích, kết quả các doanh nghiệp đã đạt được; đồng thời đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nghiệp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh. Sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp, doanh nhân có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò của mình trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới của đất nước.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền tặng hoa chúc mừng Công ty Cổ phần Licogi 14

Chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp gặp phải trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền khẳng định tỉnh Phú Thọ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục phát huy vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với chính quyền các cấp, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, quan tâm phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức đảng trong doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh.

Hồng Nhung