Ủy ban MTTQ tỉnh trao 18.830 triệu đồng hỗ trợ đợt 2 phòng chống Covid-19

PhuthoPortal - Ngày 7/8, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao số tiền 18.830 triệu đồng tiền ủng hộ đợt 2 cho Sở Y tế mua sắm thiết bị vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trao hỗ trợ đợt 2 phòng chống Covid-19 cho ngành Y tế

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải nhấn mạnh: Thời gian qua toàn tỉnh đã huy động được nguồn lực cả về vật chất, tinh thần nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Toàn bộ số tiền này là do các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, người dân trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Đồng chí mong muốn cán bộ y tế từ tỉnh đến cơ sở tiếp tục nỗ lực cố gắng trong công tác phòng chống dịch bệnh, không để dịch xâm nhiễm vào địa bàn.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cho biết với trách nhiệm của mình, MTTQ các cấp sẽ tiếp tục huy động thêm các nguồn lực, đồng hành với ngành Y tế tỉnh trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đại điện lãnh đạo Sở Y tế cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Ủy ban MTTQ các cấp cũng như trách nhiệm của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và đặc biệt là tấm lòng của mỗi người dân. Ngành Y tế cam kết sẽ sử dụng hiệu quả số tiền này vào công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thu Trang