“Việt Trì Live music 2022” - Điểm hẹn âm nhạc của thành phố lễ hội

PhuthoPortal - Nằm trong chương trình nghệ thuật phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương năm Nhâm Dần 2022, chương trình âm nhạc đường phố Việt Trì được tổ chức 2 buổi vào ngày 2/4 và 6/4/2022 tại sân khấu ngoài trời Công viên Văn Lang đã trở thành điểm hẹn âm nhạc hấp dẫn, thu hút hàng trăm lượt khán giả tới thưởng thức.

Tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ

Trong không gian gần gũi của sân khấu ngoài trời, những ca khúc với chủ đề: Thành phố trẻ, tháng 4 về, lễ hội, ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, khát vọng tình yêu… được các nghệ sĩ, ban nhạc trẻ thể hiện theo phong cách acoustic; bên cạnh đó là phần biểu diễn, giao lưu của các câu lạc bộ khiêu vũ thể thao, nhảy zumba. “Việt Trì live music 2022” đã mang đến bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, sôi động và trẻ trung.

Tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ

Chương trình là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc góp phần hình thành và phát triển các nhóm nghệ thuật, khơi dậy tinh thần tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong giới trẻ hiện nay. Đây cũng là điểm hẹn để du khách có thể gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức những ca khúc yêu thích.

Chương trình thu hút hàng trăm lượt khán giả tới thưởng thức

Với mục đích mang âm nhạc kết nối cảm xúc, chương trình ca nhạc đường phố do Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch thành phố Việt Trì chủ trì thực hiện nhằm xây dựng và phát triển các hoạt động du lịch về đêm trên địa bàn thành phố, phục vụ người dân và du khách tham quan trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương.

Thu Hương